0902 204 677

0904 843 552

THỊT MÔNG TƯƠI ( ROUND)

Giá: 290.000 đ/kg

Nạc mông bò Úc (ROUND) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Úc như Wagstaff, Midfield,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.

Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông nạc mông bò Úc được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

 

 

Nạc mông bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

 

Là phần cơ vận động nhiều của con bò nên thịt nạc mông bò Úc săn chắc, mỡ xen ít, rất nạc và hơi dai vì có nhiều mô nối, đường gân. Tuy nhiên thớ thịt của nó lại rất nhỏ, mịn, vị ngọt đậm đà vô cùng hấp dẫn. Phần thịt này đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ hoặc không muốn mỡ. Nạc mông bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như: bò hầm, lẩu bò, bò xốt, súp bò, cháo bò, bò sốt vang, bò nướng, bò khô, bò xào, bò áp chảo, bò bít tết, bò lúc lắc, bít tết, bò tái chanh...rất ngon miệng.

 

Sản phẩm cùng danh mục