0902 204 677

0904 843 552

THĂN NỘI TƯƠI (TENDERLOIN)

Giá: 550.000 đ/kg

Thăn nội bò Úc tươi (thăn chuột) hay còn gọi là Fillet bò là phần thịt đắt nhất, ngon nhất của con bò. Phần thịt này xuất phát từ vùng thắt lưng kéo dài đến giữa đốt sống lưng của con bò, là phần thịt cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất bới đặc điểm cực mềm và nhiều nạc nhất của con bò. Quy cách đóng gói: 2kg/cây

Thăn nội bò Úc tươi (thăn chuột) hay còn gọi là Fillet bò là phần thịt đắt nhất, ngon nhất của con bò. Phần thịt này xuất phát từ vùng thắt lưng kéo dài đến giữa đốt sống lưng của con bò, là phần thịt cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất bới đặc điểm cực mềm và nhiều nạc nhất của con bò. Trong tiếng Anh được gọi là Tenderloin và đây là nguyên liệu làm bít tết tại các nhà hàng, khách sạn 5 năm trên toàn thế giới. Tenderloin trong mỗi con bò chỉ có trọng lượng từ 2- 2,5 kg, đây là phần thịt rất mềm, ngậy tuyệt hảo nhất, món Steak làm từ Tenderloin là một trong những món ăn trứ danh kinh điển của ẩm thực thế giới. Bạn có muốn thử món ăn này ngay tại nhà mình không?

Thăn chuột hay còn gọi là thăn nội bò Úc tươi là sản phẩm được ưa chuộng bởi đa số các bà nội trợ bởi cách chế biến dễ dàng, thịt mềm, thơm và ngậy tan trong miệng.

Xin chúc quý khách có bữa ăn ngon miếng với thịt thăn bò Úc tươi hảo hạng !

 

Sản phẩm cùng danh mục