0902 204 677

0904 843 552

BẮP BÒ TƯƠI (SHANK)

Giá: 340.000 đ/kg

Bắp bò (SHANK) là loại thịt được lấy từ phần cơ bắp ở chân con bò hay còn được gọi là thịt chân giò nên nó khá dai và có nhiều gân nhỏ. Quy cách đóng gói: 2-3kg/cây

Bắp bò (SHANK) là loại thịt được lấy từ phần cơ bắp ở chân con bò hay còn được gọi là thịt chân giò nên nó khá dai và có nhiều gân nhỏ. Ở phương Tây thịt bắp bò thường được dùng để chế biến các món hầm hoặc bạn cũng có thể dùng nó để làm món nướng, món sào nhưng sẽ dai hơn các loại thịt khác.

Những miếng thịt bắp bò được lọc sạch lớp màng gân dai phía ngoài, chia nhỏ thành từng miếng và đóng gói trong các túi nilon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sau đó dùng máy hút chân không để hút hết phần không khí bên trong nhằm ức chế các loại vi khuẩn sinh sôi và làm hỏng thịt.

Bò Úc được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng thịt bò được kiểm soát rất chặt chẽ, bò được cho ăn loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ các loại ngũ cốc tự nhiên và cỏ khô. Bò phải khỏe mạnh, không mang mầm bệnh mới được phép xuất chuồng, mang đi xẻ thịt.Thịt bò thương phẩm sau đó lại tiếp tục phân thành những cấp chất lượng khác nhau và dựa vào đó để tính giá thành.

Chính vì vậy mà các loại thịt bò Úc nhập khẩu có chất lượng đồng đều, độ mềm vừa phải, vị ngọt đậm đà, nguồn cung ứng lớn nhưng giá thành thì không quá đắt đỏ, chỉ nhỉnh hơn so với thịt bò ta một chút.

Khi mua về bạn chỉ cần rã đông khoảng 45 phút rồi đem ra thái khi miếng thịt chưa tan đá hoàn toàn sẽ dễ dàng hơn, đợi thêm khoảng 10 phút cho gia vị ngấm đều thì thịt cũng dã đông hết, lúc này đem đi chế biến là phù hợp nhất.

 

Sản phẩm cùng danh mục