0902 204 677

0904 843 552

Cá hồi Nauy Tươi Phi lê-Nguyên miếng

Giá: 445.000 đ/kg

Cá hồi tươi Nauy fillet 

Quy cách đóng gói: đóng gói và hút chân không trên từng túi

Chế biến: phù hợp để chế biến các món sushi, sashimi, gỏi, áp chảo, nướng, lẩu, nấu canh chua

Bảo quản: 0°C đến -2°C

Hạn sử dụng: 3 - 5 ngày kể từ ngày đóng gói

 

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM 

Quá trình nuôi cá hồi diễn ra khoảng 3 năm. Trong năm đầu tiên , trứng được nhân giống và cá được nuôi đến cân nặng khoảng 100 grams trong môi trường nước ngọt được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó cá được vận chuyển vào những lồng nuôi trên biển đến khi cân nặng khoảng 4-5 kg và mất khoảng 14-24 tháng. Sự sinh trưởng của cá phụ thuộc vào nhiệt độ nước biển biến đổi theo thời gian và theo từng khu vực .

Giai đoạn cá được nuôi trong môi trường nước ngọt diễn ra 10-16 tháng gồm:

1. Spawn=> Trứng

2. Brood – Parr – Smolt=> Ấp trứng=> Cá hồi con=> Cá hồi Non


[​IMG]


Giai đoạn cá được nuôi trong môi trường nước biển diễn ra 14-24 tháng:

3. Transfer to sea- Cá hồi con được chuyển vào môi trường nước biển

4. Growth in sea- Cá hồi sinh trưởng ở biển

5. Slaughtering & Processing- Cá hồi khi đạt cân nặng mong muốn sẽ được sơ chế và đóng gói

Cá hồi tươi ướp lạnh khác với cá hồi đông lạnh ở chỗ sản phẩm này được vận chuyển bằng đường hàng không ( 2 chuyến/ tuần), cá hồi được sơ chế, lọc bỏ nội tạng, được bảo quản trong kho lạnh phù hợp tiêu chuẩn quốc tế của nước sở tại. Hạn sử dụng của cá hồi tươi ướp lạnh trong vòng 2 tuần từ ngày đánh bắt

Cá hồi tươi fillet là phần thịt được cắt ra từ thân cá hồi Nauy sau khi đã bỏ đầu, đuôi, xương cá, vây cá, vẩy cá và các phần mỡ thừa. Thịt cá hồi fillet tươi ngon có màu cam tươi đến cam sẫm, vân mỡ xen đều trong thớ thịt có màu trắng mịn đẹp mắt. Chắc chắn hơn bạn có thể ấn nhẹ tay vào mình cá để thử độ đàn hồi của thịt cá, nếu trên thân cá không lưu lại vết lõm của ngón tay chứng tỏ phần phi lê này tươi ngon đạt chuẩn.

 

Sản phẩm cùng danh mục